ปั๊มน้ำใช้งานในภาคอุตสาหกรรม ระบบส่งน้ำอาคาร ระบบเกษตร ระบบบำบัดน้ำเสีย ระบบภายในบ้านพักอาศัย

คาลปีด้า ปั๊มน้ำใช้งานสำหรับ ภาคอุตสาหกรรม ระบบส่งน้ำอาคาร ระบบเกษตรชลประทาน ระบบการระบายและบำบัดน้ำเสีย พร้อมทั้ง ระบบภายในบ้านพักอาศัย ตัวเรือนปั๊มออกแบบและผลิตด้วยสเตนเลสขึ้นรูปชิ้นเดียวไร้รอยต่อโดยไม่มีชิ้นส่วนเหล็กหล่อเจือปน หมดกังวลเรื่องการรั่วซึม และการปนเปื้อนจากสนิม

ด้วยทางดูดถูกออกแบบและผลิต ให้อยู่เหนือแกนซีลเพลา เพื่อป้องกันซีลปั๊มเสียหาย ในกรณีสูบน้ำไม่ขึ้น ตัวเครื่องปั๊มออกแบบและผลิตให้ทำงาน ต่อต้านน้ำท่วมได้ หรือในสภาวะที่มีน้ำท่วมขัง ทำงานเงียบสนิท ไร้เสียงรบกวน ตลับลูกปืนบริเวณคอรับหน้าแปลนสวมมอเตอร์ เพื่อช่วยลดการแกว่งตัวของเพลา และยืดอายุลูกปืนมอเตอร์ พร้อมเลือกประกอบ มอเตอร์ได้ตามต้องการ

แกร่งทนโดดเด่นเหนือใครด้วยการบำรุงรักษา สุดยอดความแกร่งทน ด้วยขดลวด ทนความร้อนสูงระดับ (Class H) และเหล็กหล่อ เกรด (EN-GJL 250) เพื่องานระบบน้ำเสียโดยเฉพาะ ทำงานได้อย่างต่อเนื่องแม้ในสภาวะที่ระดับน้ำต่ำกว่าตัวเครื่อง หรือระดับน้ำ ต่ำเพียง 1.5 เซนติเมตร

การบำรุงรักษาง่ายดายด้วย การออกแบบคอรับแรงแบบใหม่ เพื่อให้สามารถ สวมประกอบ มอเตอร์ชนิดหน้าแปลน เข้ากับตัวเครื่องสูบน้ำได้ทันที ซึ่งมีผลทำให้ ประหยัดพื้นที่ในการติดตั้ง การส่งถ่ายกำลังสู่ตัวเครื่องสูบน้ำ มีประสิทธิภาพมากขึ้น ลดความสั่นสะเทือนขณะตัวเครื่อง กำลังทำงาน ลดความสูญเสียด้านเวลาและค่าใช้จ่าย ในการปรับตั้งศูนย์เพลาหรือเปลี่ยนยางตัวถ่ายกำลัง

 

 

 

 

Visitors: 8,461